KỸ THUẬT VẬN HÀNH NỒI HƠI

KỸ THUẬT VẬN HÀNH NỒI HƠI


1. Mục tiêu.

- Tổ chức, quản lý, vận hành, bảo trì nồi hơi công nghiệp.

- Sử dụng nồi hơi đạt hiệu quả, năng suất kỹ thuật thiết bị đồng thời bảo đảm an toàn lao động khi sử dụng các thiết bị áp lực.

2. Tóm tắt chương trình học.

- Vị trí nồi hơi trong sản xuất công nghiệp.

- Cấu tạo và nguyên lý làm việc của nồi hơi và các trang thiết bị phụ trợ.

- Phương pháp vận hành nồi hơi & xử lý sự cố.

- Tổ chức bảo dưỡng & sửa chữa nồi hơi.

- An toàn lao động khi vận hành.

3. Đối tượng.

Nhân viên vận hành nồi hơi tại các nhà hàng, khách sạn, resort, khu công nghiệp và các cá nhân có nhu cầu.

4. Lịch học: Học vào thứ bảy và chủ nhật; khóa học kéo dài: 3 tuần.

5. Học phí: 2.500.000 đồng/ 01 học viên.

6. Chứng chỉ cấp.

Kết thúc khóa học những học viên sát hạch đạt yêu cầu sẽ được cấp “Chứng nhận đào tạo kỹ thuật vận hành nồi hơi”, ngoài ra học viên còn được cấp Thẻ An toàn theo NĐ 44/2016/NĐ-CP cho người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

7. Thời gian tổ chức học: Chiêu sinh thường xuyên, khi đủ số lượng mở lớp Trung tâm gọi điện thoại trực tiếp đến cá nhân trước 5 ngày để làm thủ tục vào học.

8. Liên hệ đăng ký tại: Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận; Số 38 Nguyễn Hội – Phan Thiết; Phòng C101; Điện thoại: (062) 3821 052; Học viên có thể đăng ký qua email: trungtamtuvan@btu.edu.vn (thông tin đăng ký gồm: họ và tên, số điện thoại liên lạc, tên khóa học) hoặc điện thoại trực tiếp.